Chào bạn,

Chúng tôi là Big Media.

Với Sứ mệnh “Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng chiến lược tiếp thị bài bản” chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh đáng kinh ngạc bằng việc tạo ra dòng chảy “Biết-Thích-Tin-Mua” thông qua Dịch vụ Marketing tổng thể.

Ý nghĩa đằng sau thương hiệu Big Media

Big Media hướng đến là một công ty truyền thông với các công cụ toàn cầu. Đó là nền tảng dịch vụ chúng tôi am hiểu và đam mê để hướng đến mục tiêu cuối cùng là Bán hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tuyệt vời từ doanh nghiệp của bạn.

Hơn 3 năm trên hành trình cung cấp Giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, hơn ai hết chúng tôi biết rằng Tiếp thị không dừng lại ở việc phân phát nội dung đến thật nhiều khách hàng tiềm năng. Mà đó là nghệ thuật dẫn dắt dựa trên yếu tố khoa học và kinh nghiệm khiến người dùng thực hiện hành vi mua hàng.

Thông qua các bài viết, video chia sẻ kiến thức cùng các nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, chúng tôi vui mừng khi có cơ hội chia sẻ nghệ thuật dẫn dắt này đến bạn.

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả: Lợi dụng các nguồn lực để đạt được mục tiêu xác định gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trách nhiệm: Nhận thức rõ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng niềm tin dựa trên nguyên tắc: Quảng bá thông tin chính xác – Làm việc minh bạch rõ ràng.

Sáng tạo: Luôn luôn có kết quả khác nếu thay đổi cách làm, do đó để tạo ra những giá trị mới, những tri thức mới chúng tôi luôn thử những con đường chưa ai dám đi.

Nhân tài: Chúng tôi tin rằng nhân lực chất lượng cao là nguồn vốn quý nhất của doanh nghiệp. Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc năng động cho những người trẻ cơ hội thể hiện tài năng và sáng tạo trong môi trường Digital Marketing.

Phạm vi Dịch vụ của Big Media

Chúng tôi cung cấp 8 dịch vụ marketing thuê ngoài cốt lõi để có hệ thống bán hàng hiệu quả